GIỚI THIỆU CHUNG

   Địa chỉ:  La Xa - Đồng Vương - Yên Thế - Bắc Giang

Email:  c0dongvuongyt.bacgiang@moet.edu.vn

Điện thoại: 0395256078

 

Trường Mầm non Đồng Vương được thành lập theo Quyết định số 182/QĐ-TC ngày 15/03/2004 của chủ tịch UBND huyện Yên Thế. Trường mầm non Đồng Vương đóng trên địa bàn thuộc bản La Xa – xã Đồng Vương - huyện Yên Thế - tỉnh Bắc Giang.  Nhà trường có 3 khu: Khu Trung Tâm, khu Đồng Đảng, khu Trại Tre với tổng diện tích 5043,1m2, 12 phòng học và 5 phòng chức năng.

          Trải qua hơn 17 năm xây dựng và phát triển đến nay nhà trường đã thực sự lớn mạnh, trở thàng 1 trong những địa chỉ tin cậy của Giáo dục Yên Thế. Từ năm 2005 đến năm 2018, nhà trường liên tục đạt trường tiến tiến cấp huyện. Năm 2010 nhà trường đã được công nhận trường chuẩn quốc gia mức độ 1. Trong những năm qua, tập thể Nhà trường đã không ngừng đẩy mạnh các phong trào thi đua, ra sức "Dạy tốt, học tốt", phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

      Trong những năm qua đội ngũ giáo viên của nhà trường ngày càng hoàn thiện cả về số lượng và chất lượng. Hiện nay nhà trường có tổng số 12 nhóm lớp với tổng số 271 học sinh. Số CB - GV - NV là 34 người: Trong đó có 24 giáo viên, 7 nhân viên, 03 Giám hiệu. CB - GV - NV đều đã qua các lớp đào tạo bồi dưỡng và được phân công công việc theo đúng chuyên môn. 100% đội ngũ giáo viên đạt chuẩn và 85,5% trên chuẩn về trình độ đào tạo. Đội ngũ CB,GV,NV  của nhà trường tâm huyết, nhiệt tình, thương yêu, chăm sóc trẻ tận tình chu đáo, được sự tin tưởng của phụ huynh học sinh và các cấp lãnh đạo.

           Môi trường giáo dục mà Mầm non Đồng Vương hướng tới là:  xây dựng một môi trường thân thiện với học sinh, một môi trường lấy trẻ làm trung tâm thực sự, là ngôi nhà thứ hai của các con khi bước chân vào trường, với một khẩu hiệu mà tập thể CBGV,NV nhà trường luôn quan tâm đó là: “ Lắng nghe trẻ bằng trái tim - Bảo vệ trẻ bằng hành động”.  Đây chính là nơi ươm mầm tương lai, chăm sóc giáo dục trẻ phát triển toàn diện về các mặt "Đức, trí, thể, mỹ, tình cảm kỹ năng xã hội". Đây sẽ là môi trường giáo dục mở để mỗi phụ huynh có cơ hội tham gia trực tiếp vào một số hoạt động giáo dục của trường, được quan sát từng giờ học, các hoạt động, được hòa mình với các bé trong khuôn viên nhà trường và tình yêu thương sẽ lan tỏa! 

Ban giám hiệu Trường Mầm Non Xã Đồng Vương